top of page
  • Ảnh của tác giảAmy Duong, Nikkiduong

Turkey Tail Mushroom Benefits (Lợi ích Nấm đuôi gà)


Turkey tail mushroom is best known to stimulate immune function and reduce inflammation. It has a long history of use in Asia among practitioners of traditional Chinese medicine, who used formulations of turkey tail to promote general health, strength and longevity.


1. Prevents and Treats the Common Cold and Flu

The turkey tail mushroom has long been known to stave off any infection, including those associated with the common cold or flu. It helps your immune system become more resilient against ill-causing germs. When flu season approaches, you may want to include turkey tail as a supplement in your dietary routine.

The turkey tail mushroom has been shown to modulate the immune system, helping fight infections, illness and diseases.


2. Can Offer Support to Chemo Patients

Turkey tail mushrooms may help cancer patients who are going through chemotherapy. The U.S. Food and Drug Administration (FDA) has conducted clinical trials for a turkey tail extract to be consumed by patients who have advanced prostate cancer and are enduring conventional chemotherapy as well as testing how well it helps women with breast cancer in combination with a vaccine treatment in hopes of a new and better form of cancer therapy.

Ultimately, since chemotherapy suppresses the immune system, the hope is that turkey tail mushroom builds the immune system up to better handle the weakness that chemo often causes. A stronger immune system can help combat deadly cancer cells, making the turkey tail mushroom a potentially potent cancer-fighting food.


3. May Help Combat Cancer For more than 30 years, medicinal mushrooms have been used as adjuncts to standard cancer treatments in Japan and China. They are used for various types of cancer, including lung cancer, breast cancer, gastric cancer and colorectal cancer. More research is needed to understand the true benefits of turkey tail mushroom for cancer, but there is evidence that it may help significantly improve survival, according to a review done by the National Cancer Institute.

PSK, the best known active compound found in turkey tail mushroom, has been studied in patients with several types of cancer, and it has been safely used for cancer in Japan with few reported side effects.

Studies show that PSK helps repair immune cell damage that’s caused by chemotherapy and strengthen the immune system.


****These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


 

(Trans)

Nấm đuôi gà được biết đến nhiều nhất để kích thích chức năng miễn dịch và giảm viêm.


Nó có một lịch sử sử dụng lâu dài ở châu Á trong số những người hành nghề y học cổ truyền Trung Quốc, những người đã sử dụng các công thức của đuôi gà tây để tăng cường sức khỏe nói chung, sức mạnh và tuổi thọ.


Lợi ích Nấm đuôi gà


1. Ngăn ngừa và điều trị cảm lạnh thông thường

Nấm đuôi gà tây từ lâu đã được biết đến để ngăn chặn bất kỳ nhiễm trùng, bao gồm cả những người liên quan đến cảm lạnh hoặc cúm thông thường. Nó giúp hệ thống miễn dịch của bạn trở nên dẻo dai hơn chống lại vi trùng gây bệnh. Khi mùa cúm đến gần, bạn có thể bao gồm Nấm đuôi gà như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống của bạn.

Nấm đuôi gà tây đã được chứng minh là điều chỉnh hệ thống miễn dịch, giúp chống lại nhiễm trùng, bệnh tật và bệnh tật.


2. Có thể cung cấp hỗ trợ cho bệnh nhân hóa trị

Nấm đuôi Thổ Nhĩ Kỳ có thể giúp bệnh nhân ung thư đang trải qua hóa trị. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng cho một chiết xuất đuôi gà tây được sử dụng bởi những bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt tiến triển và đang chịu đựng hóa trị liệu thông thường cũng như kiểm tra xem phụ nữ bị ung thư vú kết hợp với vắc-xin như thế nào điều trị với hy vọng một hình thức trị liệu ung thư mới và tốt hơn.

Cuối cùng, vì hóa trị ức chế hệ thống miễn dịch, hy vọng là nấm đuôi gà tây xây dựng hệ thống miễn dịch để xử lý tốt hơn điểm yếu mà hóa trị thường gây ra. Một hệ thống miễn dịch mạnh hơn có thể giúp chống lại các tế bào ung thư chết người, làm cho nấm đuôi gà tây trở thành thực phẩm chống ung thư mạnh mẽ.


3. Có thể giúp chống ung thư

Trong hơn 30 năm, nấm dược liệu đã được sử dụng làm chất bổ trợ cho các phương pháp điều trị ung thư tiêu chuẩn ở Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng được sử dụng cho các loại ung thư, bao gồm ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng. Theo một đánh giá được thực hiện bởi Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, cần có nhiều nghiên cứu hơn để hiểu được lợi ích thực sự của nấm đuôi gà tây đối với bệnh ung thư, nhưng có bằng chứng cho thấy nó có thể giúp cải thiện đáng kể khả năng sống sót.

PSK, hợp chất hoạt động nổi tiếng nhất được tìm thấy trong nấm đuôi gà tây, đã được nghiên cứu ở những bệnh nhân mắc một số loại ung thư và nó đã được sử dụng an toàn cho bệnh ung thư ở Nhật Bản với một vài tác dụng phụ được báo cáo. Các nghiên cứu cho thấy PSK giúp tái tạo tế bào miễn dịch tổn thương.

190 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Y HỌC HIỆN ĐẠI THẤT BẠI NẶNG NỀ ?

<!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-unhide:no; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; margin:0cm; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-

7 lợi ích mới nổi của Pueraria mirifica

Pueraria mirifica là một loài thực vật mọc ở Thái Lan và các vùng khác của Đông Nam Á. Nó còn được gọi là Kwao Krua. Trong hơn 100 năm, rễ của Pueraria mirifica đã được sử dụng trong y học cổ truyền T

Comments


bottom of page