top of page
  • Ảnh của tác giảRuby K.

HỘI NGỘ SACTO VỚI CHỊ KIỀU MỸ DUYÊN & HOA CỎ BÊN ĐƯỜNG.

Amy (06/26/2022)

Qua sự kết nối của chị Lê Diễm, chúng tôi CDNVQG và Giai Phẩm Chính Văn đã được đón tiếp chị Kiều Mỹ Duyên về Sacramento hội ngộ,,, với tác phẩm Hoa Cỏ Bên Đường, cũng như chị Kiều Mỹ Duyên thắp nén hương cho anh Tô Ngọc, với sự yếm trợ của Anh Chị Chinh Nguyên, Thi đòan Lạc Việt.

Khí hậu năm nay rất nóng, mặc dầu vậy thân hữu Sacramento cũng đã hiện diện khá đầy đủ, Anh chị BS Trần quý Trâm, anh chị Nguyễn Phúc Sông Hương, anh chị Hoàng Thuận, anh chị Hoàng Hương, chị Huỳnh mai Hoa và chị Xuân Mai, anh chị Nguyễn Tấn Thọ,, đã lâu không gặp ở Sacramento, cũng không ngại đường xa xa xôi,,, và dĩ nhiên cũng không thiếu TS Diệu Chân, Giám đốc Đài tiếng nước Tôi, NS Phùng tuấn Vũ, Anh Bảy Hóa và các thân hữu... Hoa, Mary, Luna, Phương. cùng các anh chị em thân hữu của Giai Phẩm Chính Văn.

Anh Lại quốc Hùng và chị Cao thanh Tâm vẫn xuất sắc trong phần MC điều khiển chương trình,,, giới thiệu sách,,, Sau phần Chào mừng quan khách của TS Nguyễn Khắc Lee chủ tịch, là phần đại diện Giai Phẩm Chính Văn, đặc biệt BS Trần Quý Trâm đã nhắc đến anh Tô Ngọc với những ngôn từ thương yêu đầm ấm làm chị Tô Ngọc phải rớt nước mắt. cũng như sau đó Anh Lại Quốc Hùng đã hát bài Hịstory d ùn amour,,, để tặng cho anh Tô Ngọc & Lệ Hồng. Mọi người trong một lời đều nhắc nhở đến anh Tô Ngọc cũng như phần bất ngờ cũng là dịp sinh nhật mỗi năm của 3 người,,, Ông bà Tô Ngọc và chị Cao thạnh Tâm chúng tôi mỗi năm đều làm chung với nhau. Dù anh Tô Ngọc đã đi xa , chúng tôi vẫn nhớ kỷ niệm ngày này.

Sau phần phát biểu của Ông Trần Văn Ngà... và chị Kiều Mỹ Duyên là phần văn nghệ giúp vui,,, phu nhân của Anh Nguyễn tấn Thọ đã giúp vui một bài,,, rất hay Đặc biệt hôm nay mọi người đều hát quá hay!

Hôm nay đúng là một buổi Hội ngộ,,, ngoài thân hữu ngưỡng mộ chị Kiều Mỹ Duyên, còn có chị Bích Lan là bạn học cũ của chị Kiều Mỹ Duyên, (Luật khoa)... cũng đã đến gặp chị Kiều Mỹ Duyên, Ts Trần diệu Chân cũng đến để gặp chị Kiều Mỹ Duyên cũng là cố nhân hồi đi học ở Úc.

Chị Viết Lợi lo phần ẩm thực chu đáo, và Nam Mai lo phần âm thanh,,, cho mọi người hát đến chiều tối rất vui và ấm cúng.

Mọi người chia tay nhau trong phần lưu luyến . Hẹn gặp một buổi hội ngộ khác.

Ban Tổ chức CDNVQG Sacramento và Giai Phẩm Chính Văn chân thành cảm ơn chị Kiều Mỹ Duyên, chị Lê Diễm, anh chị Chinh Nguyên Và quý Thân hữu công tác chương trình, quý thân hữu tham dự.

35 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page