top of page
  • Ảnh của tác giảAmy Duong, Nikkiduong

Dầu dừa hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc sử dụng dầu dừa cải thiện khả năng nhận thức của bệnh nhân Alzheimer. MCT được tìm thấy trong dầu dừa là nguồn ketone tuyệt vời có liên quan đến việc cải thiện trí nhớ. NIH hiện đang chạy thử nghiệm lâm sàng để tìm ra điều tương tự.


Dầu dừa giúp ngăn ngừa nhiễm nấm men - Candida

Candida, được gọi là candida toàn thân, là một bệnh bi thảm gây ra bởi sự phát triển quá mức và không kiểm soát được của nấm men được gọi là Candida albicans trong dạ dày. Một nghiên cứu về dầu dừa cho thấy rằng nó gây ra sự cứu trợ từ tình trạng viêm do candida gây ra, cả bên ngoài lẫn bên trong. [18] Axit capric, axit caprylic, axit caproic, axit myristic và axit lauric được tìm thấy trong dầu dừa trong việc loại trừ Candida albicans.


Hơn nữa, không giống như các phương pháp điều trị dược phẩm khác cho candida, tác dụng của dầu dừa dần dần và không mạnh hoặc đột ngột, điều này mang lại cho bệnh nhân một khoảng thời gian thích hợp để sử dụng loại bỏ độc tố được tạo ra trong quá trình loại bỏ các loại nấm này). Nhưng trong điều trị tình trạng này, mọi người nên có hệ thống và dần dần tăng liều lượng dầu dừa của họ, và ban đầu không nên bắt đầu với số lượng lớn.


Tăng tốc độ chữa bệnh

Khi nói đến các khu vực bị ô nhiễm, nó bảo vệ cơ thể khỏi bụi, không khí, nấm, vi khuẩn và virus bên ngoài. Nó có hiệu quả cao trên vết bầm vì nó tăng tốc quá trình chữa lành các mô bị tổn thương.


Dầu dừa tốt cho việc cải thiện khả năng miễn dịch của bạn

Dầu dừa tăng cường hệ miễn dịch vì nó chứa chất béo kháng khuẩn, axit lauric, axit capric và axit caprylic, có tính kháng nấm, kháng khuẩn và kháng virus. Cơ thể con người chuyển đổi axit lauric thành monolaurin, mà nghiên cứu đã hỗ trợ như là cách hiệu quả để đối phó với virus và vi khuẩn gây bệnh như herpes, cúm, cytomegalovirus, và thậm chí cả HIV. Dầu dừa giúp chống lại các vi khuẩn có hại như Listeria monocytogenes và Helicobacter pylori, và các động vật nguyên sinh có hại như Giardia lamblia.


Dầu dừa ngăn chặn IBS và các vấn đề tiêu hóa khác

Dầu dừa lỏng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, và do đó, các vấn đề về dạ dày khác nhau bao gồm hội chứng ruột kích thích (IBS). Các chất béo bão hòa hiện diện trong nó có đặc tính chống vi sinh vật và giúp xử lý nhiều loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng khác nhau có thể gây ra chứng khó tiêu. Dầu dừa có hiệu quả trong việc giảm táo bón. Nó cũng giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng khác như vitamin, khoáng chất và axit amin.


Dầu dừa khuyến khích chăm sóc răng miệng

Canxi là một thành phần quan trọng trong răng của chúng ta. Kể từ khi dầu dừa hấp thụ canxi của cơ thể, nó giúp trong việc phát triển răng mạnh. Nó cũng ngăn ngừa sâu răng. Nghiên cứu gần đây cho thấy dầu dừa có lợi trong việc giảm sự hình thành mảng bám và viêm nướu do mảng xơ vữa gây ra.


Lợi ích của dầu dừa

Dầu dừa giàu MCTs ngăn chặn sỏi thận và bảo vệ gan. Sự hiện diện của triglycerid chuỗi trung bình và các axit béo trong dầu dừa giúp trong việc mắc các bệnh về gan. Đó là bởi vì những chất này đơn giản được chuyển hóa thành năng lượng. Nó cũng giúp trong bệnh thận và túi mật và giúp giải thể sỏi thận. Do đó, dầu dừa được cho là hữu ích trong việc giữ cho tuyến tụy khỏe mạnh bằng cách điều trị viêm tụy.


Giúp điều trị bệnh ung thư và AIDS

Người ta tin rằng dầu dừa đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm tính nhạy cảm của virus đối với bệnh nhân HIV và ung thư. Nghiên cứu sơ bộ đã chỉ ra một dấu hiệu của tác dụng này của dầu dừa để giảm tải lượng virus của bệnh nhân HIV.

Theo Trung tâm Nghiên cứu Dừa, cúm, sởi, viêm gan, herpes, SARS và các nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng khác. Nó cũng giết chết vi khuẩn gây loét, nhiễm trùng cổ họng, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm phổi và lậu. Cuối cùng, dầu dừa có hiệu quả trong việc loại bỏ nấm và nấm men gây ra nấm ngoài da, chân của vận động viên, nấm và phát ban tã.


Các lợi ích khác

Dầu dừa được khuyến khích mạnh mẽ cho một số lợi ích khác được giải thích dưới đây. Sử dụng dầu này đã được chứng minh để giúp đỡ một cách nhẹ nhàng như sau:

  • Giảm stress: Dầu dừa nguyên chất cho hương liệu rất nhẹ nhàng và giúp loại bỏ căng thẳng. Áp dụng nó vào đầu, tiếp theo là một massage nhẹ nhàng, giúp loại bỏ sự mệt mỏi tinh thần. Theo nghiên cứu [22] dầu dừa nguyên chất giúp giảm stress và có kiến oxidant properties

  • Diabetes: Dầu dừa nguyên chất hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, và cải thiện sự bài tiết insulin. Như trước đó, dầu dừa giúp cải thiện khả năng hấp thụ vi khuẩn quan trọng của cơ thể chúng ta. Chúng bao gồm canxi và magiê, cần thiết cho sự phát triển của xương. Vì vậy, nó rất hữu ích cho những phụ nữ dễ bị loãng xương sau giữa age Boosts

  • Năng lượng: Dầu dừa được thường được sử dụng bởi các vận động viên, bodybuilders và bởi những người đang ăn kiêng. Lý do đằng sau này đã làm nó chứa ít calo hơn so với các loại dầu khác, hàm lượng chất béo của nó được một cách dễ dàng chuyển đổi thành năng lượng, và nó không dẫn đến tích tụ chất béo trong trái tim và động mạch. Nó giúp năng lượng tăng và sức chịu đựng và Cải tiến hiệu năng của athletes. Use như dầu Carrier Oil Carrier là Những loại dầu, nào một cách dễ dàng thâm nhập vào hoặc hấp thụ vào da,

  • Tạo điều kiện thấm hoặc hấp thụ của các loại dầu khác: (chẳng hạn như tinh dầu) và các chiết xuất thảo dược Khi trộn vào nó. Nó được một cách dễ dàng thẩm thấu qua lỗ chân lông của da và do đó được sử dụng như một oil. Furthermore vận chuyển, là một trong những loại dầu ổn định nhất, nó không đi ôi, cũng không để cho các loại dầu khác, chiết xuất thảo dược, hoặc các loại thuốc làm hỏng bên trong nó. Nó không làm thay đổi tính chất của các loại dầu và thảo dược trộn với nó.

Nó cũng bảo vệ các loại thảo mộc và dầu từ tương tác vi sinh vật hoặc nấm, dầu đắt ở một số quốc gia; Tuy nhiên, ở các nước nhiệt đới, chi phí của nó là đủ thấp để làm cho nó giá cả phải chăng như là một tàu sân bay dầu. Tốt nhất là sử dụng dầu massage dừa tinh khiết và phân đoạn cho skincare.


Nutrition Facts Oil, dừa kích thước phần ăn: NutrientValueWater 0.03Energy 892Protein 0Total lipid (chất béo) 99.06Carbohydrate, bởi sự khác biệt Fiber , tổng số chế độ ăn uống , tổng Calcium, Ca [mg] 1Iron, Fe [mg] 0.05Magnesium, mg [mg] 0Phosphorus, P [mg] 0Potassium, K [mg] 0Sodium, Na [mg] 0Zinc , Zn [mg] 0.02Vitamin C, tổng số acid ascorbic [mg] 0Thiamin [mg] 0Riboflavin [mg] 0Niacin [mg] 0Vitamin B-6 [mg] 0Folate, DFE [ug] 0Vitamin B-12 [ug] 0Vitamin A, RAE [ug] 0Vitamin A, IU [IU] 0Vitamin e (alpha-tocopherol) [mg] 0.11Vitamin D (D2 + D3) [ug] 0Vitamin D [IU] 0Vitamin K (phylloquinone) [ug] 0.6Fatty axit, tổng bão hòa [g] axit 82.48Fatty, tổng monounsaturated [g] 6.33Fatty axit, tổng polyunsaturated [g] 1.7Fatty axit, tổng xuyên [g] 0.03Cholesterol [mg] 0Caffeine [mg]


Giàu nguồn Axit béo cung cấp nhiều lợi ích theo USDA Cơ sở dữ liệu al dinh dưỡng cho tiêu chuẩn tham khảo, dầu dừa chứa 0 cholesterol và là nguồn cung cấp năng lượng tốt, lipid, và các chất dinh dưỡng khác nhau. Nó chứa vitamin và khoáng chất: chẳng hạn như vitamin E, vitamin K, canxi, kẽm, và iron. Hơn 90% dầu dừa besteht của FFA hoặc axit béo tự do, chất béo bão hòa (Nó không phải là xấu), along with một vài dấu vết của các axit béo không bão hòa, axit béo không bão hòa đơn: như và axit béo không bão hòa đa.

Dầu dừa.Saturated béo acids trong số đó là triglycerides chuỗi trung bình, nào có nghĩa vụ phải đồng hóa cũng thành axit systems.Lauric của cơ thể: Đây là đóng góp trưởng, đại diện cho hơn 40% tổng số , tiếp theo là axit capric, axit caprylic, axit myristic và acid palmitic.


Cơ thể con người chuyển đổi axit lauric thành monolaurin. axit lauric là hữu ích trong việc đối phó với virus và axit diseases. Capric: Nó Phản ứng với một số enzyme được tiết ra bởi các vi khuẩn khác, mà sau đó chuyển đổi nó thành một tác nhân kháng khuẩn mạnh, axit monocaprin.Caprylic, axit caproic, và axit myristic: Họ rất giàu Đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm Axit stearic: Axit này có tính chất làm sạch và làm rắn. Không ngạc nhiên nó được sử dụng cho chăm sóc da dầu products. Chất béo không bão hòa chứa đa acids- axit linoleic, béo không bão hòa đơn acids- oleic acid Poly-phenol dừa chứa axit galic, tất cả do đó được gọi là axit phenolic. Các polyphenol này chịu trách nhiệm cho hương thơm và hương vị của dầu dừa. dầu dừa tinh khiết rất giàu axit béo của polyphenols.Derivatives tổng hợp do đó có chứa tinh thể beta, amit ethanol, ethoxylates, este béo, polysorbate béo, monoglyceride và esters. Derivatives béo polyol của alcohols Apart từ các axit béo.Đề cập ở trên nó có chứa rất béo clorua, béo sunfat rượu, và rượu béo ether sulfate.


Làm sao để sử dụng

Không giống như hầu hết các loại dầu khác, dầu dừa có nhiệt độ nóng chảy cao - khoảng 24 đến 25 độ C hoặc 76-78 Fahrenheit. Do đó, nó ở nhiệt độ phòng và chỉ khi nhiệt độ tăng đáng kể. Đó là thường được theo hình thức này, và không phải được lưu giữ nó trong refrigerator. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích bôi, đặc biệt là chăm sóc tóc, chỉ cần làm tan dầu (nếu nó là rắn) bởi bảo quản chai trong ánh mặt trời hoặc ngâm nó trong nước nóng . do đó có thể mất một số dầu ra và đặt nó trong một bát nhỏ và it.Then ấm, lấy dầu vào lòng bàn tay của bạn và áp dụng nó vào tóc .


TUY NHIÊN, nếu bạn nhận được nó trong một gói (tetra-gói hoặc túi nhựa), sau khi mở gói, hãy chắc chắn để giữ dầu trong các thùng chứa có nắp đậy chặt chẽ và miệng rộng. Điều này sẽ giúp bạn múc nó ra bằng thìa nếu nó đông đặc lại.


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Y HỌC HIỆN ĐẠI THẤT BẠI NẶNG NỀ ?

<!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-unhide:no; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; margin:0cm; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-

7 lợi ích mới nổi của Pueraria mirifica

Pueraria mirifica là một loài thực vật mọc ở Thái Lan và các vùng khác của Đông Nam Á. Nó còn được gọi là Kwao Krua. Trong hơn 100 năm, rễ của Pueraria mirifica đã được sử dụng trong y học cổ truyền T

Comments


bottom of page