top of page
  • Ảnh của tác giảAmy Duong, Nikkiduong

Củ nghệ và kết nối giảm cân

Củ nghệ được sử dụng từ thời cổ đại do tính chất dược liệu của nó. Chất chống oxy hóa chính có trong củ nghệ là curcumin. Củ nghệ được cho là giúp người ta giải quyết các vấn đề về dạ dày, rối loạn chuyển hóa, béo phì và nhiều vấn đề khác.


Mặc dù có một lượng lớn củ nghệ chắc chắn không phải là cách để giảm cân, nhưng nghệ được cho là làm giảm chứng viêm liên quan đến béo phì. Vì vậy, nó có thể cung cấp cho kế hoạch giảm cân của bạn một tăng. Đọc để biết làm thế nào nghệ có thể giúp một người giảm cân.


Béo phì dẫn đến viêm, làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tiểu đường và bệnh tim. Curcumin, một chất chống oxy hóa, ức chế thông điệp viêm trong các tế bào mỡ, tụy và cơ. Điều này có thể giúp giảm huyết áp, cholesterol cao, đường huyết cao và các tình trạng trao đổi chất khác, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng châu Âu.


Cơ thể bạn dễ dàng tập trung vào việc giảm cân hơn khi không phải chống viêm.

Củ nghệ chống béo phì


Một nghiên cứu năm 2009 được thực hiện trên chuột tại Đại học Tufts, cho thấy chất curcumin thực sự có thể ngăn chặn sự phát triển mô mỡ. Nhưng nghiên cứu tương tự đã không được thực hiện trên con người. Vì vậy, không thể nói chắc chắn nếu củ nghệ cũng có tác dụng tương tự đối với con người.


Củ nghệ và kết nối giảm cân

Mặc dù nghệ giúp ức chế sự phát triển của các mô mỡ và giúp giảm viêm, nhưng đó không phải là phép lạ giảm cân. Một người chắc chắn nên kết hợp bột nghệ trong mỗi bữa ăn của họ. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn tạo ra sự thiếu hụt calo nếu bạn muốn giảm cân. Sự kết hợp của chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp là những gì sẽ giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh.


Số lượng calo bạn đốt cháy phải bằng số lượng calo bạn đang có ít hơn. Vì vậy, giả sử, nếu bạn tiêu thụ 2000 calo mỗi ngày và muốn đốt cháy nhiều hơn 250 calo so với những gì bạn thường làm. Trong trường hợp đó, bạn cũng phải tiêu thụ ít hơn 250 calo so với những gì bạn thường làm. Đó là, bạn phải tiêu thụ 1750 (2000-250) calo mỗi ngày.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Y HỌC HIỆN ĐẠI THẤT BẠI NẶNG NỀ ?

<!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-unhide:no; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; margin:0cm; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-

7 lợi ích mới nổi của Pueraria mirifica

Pueraria mirifica là một loài thực vật mọc ở Thái Lan và các vùng khác của Đông Nam Á. Nó còn được gọi là Kwao Krua. Trong hơn 100 năm, rễ của Pueraria mirifica đã được sử dụng trong y học cổ truyền T

bottom of page